Cùng VINAJET khám phá Idaho  – thiên đường rượu vang

Khi nhắc tới rượu vang, người ta sẽ nghĩ tới Pháp hay một vùng đất nào đó chứ không phải là Idaho. Nhưng sự thật Idaho lại là thiên đường rượu vang tuyệt vời. Rượu vang ở Idaho có niên đại từ những năm 1800, với rất nhiều loại phong phú, độc đáo. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá rượu vang Idaho ngay sau đây:

Nhà máy rượu vang tập trung ở Boise & Beyond

Ghé thắm Boise và bạn sẽ có cơ hội đến với 28 nhà máy rượu vang trong vòng 35 dặm của bạn từ thành phố. Một số khác tập trung ở các khu vực xung quanh thung lũng sông Snake, trung tâm trồng nho tuyệt đẹp. Quán rượu và nhà hàng địa phương cũng thể hiện tình yêu rượu vang bằng cách làm nổi bật các rượu vang gần đó, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một chai rượu vang địa phương trên thực đơn.

55 nhà máy rượu vang trong toàn bộ tiểu bang

Ste. Chapelle

Nếu bạn đang tự hỏi về số lượng nhà máy rượu vang ở đây thì câu trả lời Idaho có tổng cộng 55 nhà máy rượu vang. Từ kiểu dáng đẹp và hiện đại, đến cổ điển, các cơ sở đang dần dần hoàn thành và số lượng sẽ còn tăng thêm nữa, có nghĩa là rất nhiều sự lựa chọn và những con đường rượu vang tuyệt vời trong thời gian tới

Môi trường lý tưởng của Idaho

môi trường lý tưởng để trồng nho

Thung lũng Sông Snake AVA là một khu vực được công nhận chính thức về sản xuất rượu vang vì nhiều lý do. Ở độ cao tối ưu 1.500 – 3.000 feet, ánh nắng mặt trời và khí hậu ở đây đã tạo ra môi trường thuận lợi nhất để tạo nên một loại nho hoàn hảo.

Lovely Caldwell

Caldwell nép mình trong Thung lũng Sông Snake và là nơi có các điểm dừng nổi tiếng như Vườn nho Koenig, nơi tự hào có 14 ha cây nho trải dài. Đến đây, bạn có thể thưởng thức một ly rượu vang trong khi nhìn ra phía những ngọn đồi nho tuyệt đẹp. Nổi tiếng ở đây là loại rượu vana Moscato, đã giành được một huy chương vàng từ San Francisco Chronicle. Hells Canyon Winery có nho Cabernet Franc được sử dụng để làm cho một số loại rượu vang khá ngon.

Boise Greenbelt

Boise Greenbelt là một con đường đặc biệt dành cho khách du lịch đi bộ và đi xe đạp, có nhiều nhà hàng và quán bar nằm rải rác trên đường. Telaya Winery nổi bật với sân hiên ấm cúng, rượu vang tuyệt vời có nguồn gốc từ Turas Syrah và những nhà sản xuất rượu có kiến ​​thức rất cao,…

Khung cảnh ở Vineyard

Vineyard

Khung cảnh vườn nho ở Idaho thực sự là cảnh quan tuyệt đẹp, vì những cây nho được trồng đồng nhất duyên dáng với địa hình đồi núi. Williamson Orchards và Vineyards là hai địa điểm nổi bật trong số đó. Một sự kết hợp của rượu vang, trái cây, pho mát, cảnh quan tạo nên một sự hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn.

Còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy lên kế hoạch du lịch Idaho ngay hôm nay cùng vé máy bay giá rẻ tại đại lí vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

 

 

 

Leave a Comment