Du lịch Arizona khám phá những sự kiện thú vị cùng VINAJET

Cho dù bạn sống ở Arizona hay chỉ đang lên kế hoạch cho một chuyến thăm nơi đây trong tương lai gần thì có rất nhiều sự kiện thú vị diễn ra ở Arizona suốt cả năm. Nhiều người lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của họ vào các ngày nghỉ lễ, nhưng cũng rất thú vị khi được tham quan vào các sự kiện thường niên hấp dẫn . Từ thực phẩm đến văn hóa, nghệ thuật và những trải nghiệm độc đáo, dưới đây là những sự kiện mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Arizona cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES.

Arizona Balloon Classic, Goodyear

Luôn luôn có điều gì đó kỳ diệu khi nhìn lên bầu trời sa mạc và thấy những quả bóng đầy màu sắc trôi nổi một cách duyên dáng. Arizona Balloon Classic diễn ra vào tháng 1 tại thị trấn Goodyear của Arizona. Tại đây có các chương trình phát sáng buổi tối vào các tối thứ 6 và thứ 7, các sự kiện ra mắt, đồ ăn, bia, chương trình giải trí trực tiếp và các hoạt động cho trẻ em.

Arizona Balloon Classic, Goodyear

Như với tất cả các sự kiện khinh khí cầu, các hoạt động có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết. Người lớn tham gia lễ hội cần trả phí $ 15 tại cổng, nhưng trẻ em từ 12 tuổi trở xuống được nhận miễn phí. Để có nhiều niềm vui hơn về bóng, bạn cũng có thể tham dự Lễ hội Balloon Fields Fields ở Scottsdale vào mùa thu.

=> Đặt ngay ve may bay qatar airways để khám phá dịch vụ bay 5 sao..

Quartzite Rock and Mineral Show, Quartzite

Quartzit là một thị trấn nhỏ và điều nổi bật nhất ở đây chắc chắn là Quartzite Rock và Mineral Show. Tại triển lãm, bạn có thể nhìn thấy đá quý từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là nơi tuyệt vời để mua quà tặng dưới hình thức trang sức và nghệ thuật và đồ thủ công.

Hơn 3.000 nhà cung cấp đến bán mẫu vật tốt nhất của họ ở đây mỗi năm. Nếu bạn bỏ lỡ chương trình này hoặc đang ở trong một phần khác của tiểu bang, hãy xem xét việc khám phá Tucson Gem và Mineral Show vào tháng Hai.

Arizona Renaissance Festival

Vào cuối tuần vào tháng 2 và tháng 3, Lễ hội thời Phục hưng Arizona diễn ra thu hút rất đông du khách. Lễ hội này kỷ niệm lịch sử và văn hóa của thời kỳ Phục hưng với trang phục rất thú vị, cửa hàng thủ công, thức ăn truyền thống và giải trí suốt cả ngày.

Arizona Renaissance Festival

Ngôi làng Phục hưng thế kỷ 16 này có cuộc sống với hơn 2.000 nhân vật trong trang phục và 14 sân khấu lễ hội với các chương trình liên tục. Có những sự kiện cuối tuần đặc biệt mà bạn có thể tham gia, chẳng hạn như Pirate Weekend, Celtic Weekend và Brewfest.

Arizona Beer Week

Arizona Beer Week

Tuần lễ bia Arizona bắt đầu vào năm 2011 với 35 nhà máy bia trên toàn tiểu bang kỷ niệm các loại bia địa phương ngon nhất của họ. Nó bây giờ đã trở thành một lễ kỷ niệm 10 ngày bao gồm khoảng 100 nhà máy bia tham gia trong hơn 200 sự kiện trên toàn tiểu bang. Tuần lễ tuyệt vời này diễn ra vào giữa tháng Hai.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi dến Arizona thì còn chờ gì mà không liên hệ Vinajet.vn thôi nào!

Leave a Comment