Ghé thăm Nam Carolina vào ngày lễ tạ ơn nên đi đâu?

Mặc dù South Carolina có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện khi bạn nghĩ về những ngày cuối tuần Lễ Tạ Ơn nhưng Tiểu bang Palmetto thực sự là nơi mà bạn không nên bỏ qua cho các kế hoạch kỳ nghỉ. Không chỉ là nơi có nhiều thành phố xinh đẹp ngập tràn trong lịch sử và văn hóa, nơi đây còn có những sự kiện đặc biệt. Nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá Lễ Tạ Ơn trong năm nay, hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đến những địa điểm hấp dẫn sau:

Charleston

Charleston, South Carolina

Thành phố lịch sử Charleston là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Nam Carolina. Ngoài tầm nhìn ra bờ sông xinh đẹp và kiến ​​trúc miền Nam đầy màu sắc, thành phố có đầy các nhà hàng đẳng cấp thế giới, chợ nghệ thuật quanh năm và các điểm tham quan độc đáo như cây Angel Oak Tree 500 năm tuổi nằm ngay bên ngoài thành phố , ở Đảo Johns. Bạn sẽ muốn tưởng thức bữa ăn tối Holiday Progressive truyền thống của thành phố diễn ra vào thứ bảy sau Lễ Tạ Ơn và bao gồm món khai vị tại Kings Courtyard Inn,….

=>> Săn ngay ve may bay singapore airlines đến khám phá nơi này nhé!

Hilton Head

Hilton Head cũng là một nơi tuyệt vời. Trước tiên, bạn sẽ tìm thấy nhiều địa điểm để lưu trú từ những ngôi nhà bãi biển riêng đến các khu nghỉ dưỡng đầy đủ dịch vụ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá 12 dặm biển và rất nhiều cơ hội để giải trí ngoài trời như leo núi, đi xe đạp,…

Nhưng tất nhiên, phần quan trọng nhất của bất kỳ Lễ Tạ Ơn nào là bữa ăn và hòn đảo này cũng khiến bạn bị mê hoặc với những món ăn truyền thống trong ngày lễ này. Bạncó thể thưởng thức bữa tối truyền thống tại một trong những nhà hàng của khu vực, tham gia bữa tối tạ ơn hàng năm tại nhà hàng hải sản Hudson’s Seafood House trên Bến cảng,…

Myrtle Beach

Myrtle Beach

Bãi biển Myrtle nổi tiếng à điểm đến thương mại, có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy hàng tấn khách sạn, nhà hàng, quán bar, cuộc sống về đêm, các điểm tham quan, mua sắm, hòa nhạc và nhiều hơn nữa. Trong dịp lễ Tạ Ơn, người dân ăn mừng bằng nhiều cách bao gồm Lễ hội Bluegrass Nam Carolina, Lễ hội Giáng sinh Intracoastal (tổ chức thứ Bảy sau Lễ Tạ Ơn) và trải nghiệm mua sắm độc đáo – Merry Marshwalk Christmas, nơi các doanh nghiệp và nghệ sĩ địa phương xếp hàng dọc theo bờ sông trên Grand Strand.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cho bữa tối Lễ Tạ Ơn truyền thống tại các nhà hàng như Margaretaville của Jimmy Buffett, nhà hàng Damon’s Oceanfront Grill hoặc House of Blues, nơi bạn có thể thưởng thức nhạc sống trong khi ăn.

Columbia

Columbia

Columbia là thành phố thủ đô của tiểu bang và là một lựa chọn dễ dàng nếu bạn chỉ muốn có một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng vào cuối tuần. Bạn có thể bắt đầu kỳ nghỉ của mình bằng cách tham gia vào Lễ hội Cây tại Bảo tàng Bang Nam Carolina.

Sau đó, vào ngày Lễ Tạ Ơn, hãy tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách ra ngoài ăn tối tại một nhà hàng như Nhà hàng và Quán rượu Yesterday hoặc Nhà hàng Old Mill Brewpub, cả hai đều sẽ phục vụ cả bữa tối gà tây truyền thống và các lựa chọn khác như cá hồi, mì ống và tôm grits. Bạn có thể kết thúc cuối tuần của bạn bằng chuyến mua sắm Black Friday và tận hưởng ánh sáng kỳ nghỉ tại Sở thú Riverbank.

Lên kế hoạch du lịch ngay hôm nay cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Comment