Hãng hàng không Châu Phi Slok Air Gambia

Slok Air Gambia là một hãng hàng không quốc tế có tiếng tăm tại Châu Phi và đóng tại Gambia, Nigeria. Hãng được thành lập từ năm 1996 và thực hiện chuyến bay đầu tiên của mình vào tháng 9, 2004 xuất phát từ Banjul.

Đây là mốc thời gian đặc biệt có ý nghĩa đối với không chỉ riêng Nigeria mà còn là đối với Châu Phi nói chung. Hãng hàng không Slok Air bắt đầu cho những chuyến bay quốc tế xuyên Châu Phi ngoạn mục, đưa Châu Phi gần đến với thế giới hơn.

Slok Air Gambia

Có được một Slok Air Gambia như ngày hôm nay thì hãng hàng không này cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm và biến cố khi bị chính phủ Nigeria rút giấy phép vào tháng 3/2004.

Tiếp theo là tuyên bố giải thể vào hồi tháng 11/2004 sau chuyến bay đầu tiên 2 tháng nhưng lại tái lập lại hãng hàng không mang tên Slok Air Gambia. Nhưng tiếp sau đó thì lấy lý do bảo trì thì tháng 12/2007 hãng lại tiếp tục tạm ngưng hoạt động và tiếp tục hoạt động vào tháng 2 năm 2008.

Nhưng giờ đây, hãng Slok Air đã đi vào quỹ đạo của mình và tiếp tục phát triển không ngừng nghỉ để đem đến cho các hành khách một chuyến bay an toàn, tiện nghi và giá vé máy bay rẻ nhiều ưu đãi.

Quy mô đội bay của Slok Air

Hãng hàng không Slok Air có một đội bay so với các nước khác trên thế giới tuy còn khiêm tốn nhưng lại là đại diện của những chiếc máy bay hiện đại và tốt nhất gồm 6 máy bay Boeing 737-200 ban đầu và thêm 4 chiếc  Boeing 737-200 , một máy bay một B757, B767,.. để làm mạnh thêm đội bay của mình cũng nhu cầu mở rộng và phát triển của hãng.

Ngoài phục vụ các chuyến bay nội địa Nigeria, hãng hàng mở rộng các chuyến bay đến các nước Tây Phi như Bamako, Cotonou, Freetown, Abidjan,… và các nước Trung Phi, Trung Đông cả Anh và Mỹ.

Hệ thống máy bay Slok Air Gambia

Đặc điểm nhận dạng của chiếc máy bay của hãng là được sơn mà xanh lá cây sáng với hai sọc kẻ xám và nâu giữa thân.

Slok Air Gabia là hãng hàng không duy nhất được thực hiện các chuyến bay điều lệnh cho các Tổng Thống của một số nước Châu Phi, các tổ chức quốc tế, các đại hội quốc tế, bóng đá,…. Và cũng là nhà tài trợ chính cho rất nhiều các hoạt động thể thao tại châu Phi.

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng và những đóng góp của mình, Slok Air vinh dự nhận được danh hiệu hãng hàng không phát triển nhất của Châu Phi. Và hiện tại, Slok Air vẫn đang trong tầm vươn cao trở thành một hãng hàng không có tầm cỡ trên thương trường quốc tế.

=>> Tham khảo vé máy bay tết 2018 đã mở bán tại VINAJET

Các hạng ghế của hãng hàng không Slok Air

Lúc đầu hãng chỉ có 3 hạng ghế hạng nhất, thương gia và phổ thông nhưng do nhu cầu đi máy bay càng tăng nên hãng cũng bổ sung một số hạng ghế linh hoạt đề phù hợp với nhu cầu của hành khách.

Những hạng ghế chính như sau:

Hạng nhất: Ngồi ở ghế hạng nhất của Slok Air, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết. Bạn sẽ được nghỉ ngơi, ăn uống trên những bộ suit sang trọng. Ghế ngồi có thể xoay, nằm thoải mái. Những vật dụng cá nhân được cung cấp đầy đủ. Thực đơn món ăn phong phú và được phục hết sức chu đáo.

Hạng thương gia: Với chỗ ngồi thoải mái, có thể xoay 180 độ, Ti vi màn hình phẳng với kho phim lên đến hàng nghìn và được trang bị các vật dụng cá nhân cần thiết cho những chuyến bay đường dài.

Hạng phổ thông: Ghế ngồi hạng phổ thông có thể không có những lợi ích như hai hạng trên nhưng ghế ngồi vẫn đảm bảo thoải mái và xem phim tại màn hình trước mặt, máy chơi game và tai nghe đầy đủ. Bữa ăn cũng được phục vụ ngon miệng.

Các quy định hành lý của Slok Air

Như quy định của luật hàng không quốc tế, khách hàng sẽ được mang lên máy bay 07kg hành lý xách tay đối với hạng ghế phổ thông và hành lý ký gửi không quá 30kg, các hạng nhất và thương gia có thể mang 2 kiện 07kg hành lý và 35 đến 40kg hành lý ký gửi.

Máy bay hãng Slok Air

Đối với những ai có nhu cầu gửi quá khối lượng hành lý quy định cho mỗi hạng ghế thì có thể liên hệ với nhân viên hàng không để đăng ký và việc này sẽ phát sinh thêm chi phí.

Slok Air- Dịch vụ hàng không số một tại Châu Phi

Có thể nói Slok Air là hãng hàng không hùng mạnh nhất tại Châu Phi đi song song với chất lượng dịch vụ của mình. Hãng Slok Air có dịch vụ xe đưa đón tại sân bay với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đi taxi và điều này sẽ khiến hãng Slok Air tiết kiệm được chi phí đi lại.

Đồ ăn của hãng được phục vụ với một thực đơn phong phú đậm đà hương vị của Nigeria và tất nhiên cũng phục vụ các món Á, Âu theo nhu cầu của hành khách.

Logo hãng Slok Air

Hãng cũng có nhiều ưu đãi đối với các khách hàng quen thuộc, các chương trình giảm giá. Những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn sẽ đem đến cho hành một chuyến bay tới Phi Châu an toàn và nhiều niềm vui hơn. Để biết thêm bạn hãy liên hệ ngay với đại lý máy bay VINAJET qua trang web chúng tôi.

Với những cải thiện vượt bậc của mình, Slok Air ngày càng được bạn bè quốc tế tin tưởng và xem là phương tiện di chuyển thân thiết của mình cho những chặng bay đến các nước Châu Phi.

Leave a Comment